Khoai lang mật chương trình tri ân khách hàng nhân dịp 8 tháng 3

Lời đầu tiên, Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách đã giành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Sự tin tưởng của Quý khách luôn là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của Shop trong suốt thời gian vừa qua. Nhằm đáp đền tấm thịnh tình này, Shop sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ để dịch vụ được nâng cao hơn nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Shop cũng xin gửi lời xin lỗi tới những khách hàng mà chúng tôi đã không thể làm hài lòng quý khách, chúng tôi đã đang và sẽ phấn đấu tối đa nhằm đem đến cho quý khách những mặt hàng tốt nhất, phong cách phục vụ chu đáo nhất. Tuy nhiên những cố gắng đó vẫn chưa thể làm hài lòng hết tất cả khách hàng, thế nên một lần nữa chúng tôi xin gửi đến quý khách lời xin lỗi!

Shop cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của Quý khách hàng cùng nhau tìm kiếm những loại thực phẩm tốt và an toàn, nhằm đem lại một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Nhân dịp quốc tế phụ nữ (ngày 8 tháng 3) Kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và ngày càng xinh đẹp, luôn tự tin trong cuộc sống. Shop cũng xin gửi tới quý khách hàng like page và đặt hàng trong dịp này một món quà nho nhỏ. Đó chính là một hũ mật ong hoa cafe. Món quà không thể nói lên hết tấm chân tình của chúng tôi, Shop chỉ hi vọng chúng đem đến cho khách hàng một niềm vui nho nhỏ trong dịp này.

Một lần nữa, Shop xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng!

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi dự kiến từ ngày 6 tháng 3 năm 2017 tới ngày 10 tháng 3 năm 2017.

Đặt hàng khoai lang mật để nhận khuyến mãi trong thời gian này: Gọi Ngay 0983 967 909 để đặt hàng hoặc nhắn tin tại page: Khoai lang mật

Một lần nữa xin tri ân!

Trả lời